Một vị trí tốt có thể làm tăng giá trị bất động sản và thu hút sự quan tâm của người mua và nhà đầu tư. Những yếu tố cần có để đánh giá tiềm năng vị trí của một bất động sản là: Tiện ích xung quanh, kết nối giao thông, mức độ an toàn, khả năng phát triển, môi trường sống…

Có thể nói, nhà ở xã hội Tân Bình Apartment đáp ứng các tiêu chí trên khi nằm tại trung tâm quận Tân Bình. Cụ thể ở số 32 Hoàng Bật Đạt, P.15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Phối cảnh tổng thể dự án nhà ở xã hội Tân Bình Apartment
Phối cảnh tổng thể dự án nhà ở xã hội Tân Bình Apartment

Mảnh đất hiếm hoi tọa lạc tại trung tâm quận Tân Bình

Dự án nhà ở xã hội Tân Bình Apartment nằm trên trục đường nhựa hiện hữu với lộ giới là 25m kết nối trực tiếp đường Trường Chinh cho nên rất thuận lợi di chuyển đến các khu vực chức năng trung tâm Tân Bình.

Ngoài ra, chung cư Tân Bình Apartment còn nằm ở trục đường nhựa hiện hữu với lộ giới là 10m và 14m đều kết nối đến đường Trường Chinh, Cộng Hòa nên dễ dàng kết nối đi trung tâm thành phố và các quận xung quanh. Được bao bọc một số tuyến đường huyết mạch trọng điểm như : Tuyến tàu điện Metro Bến Thành – Suối Tiên, Đại lộ Đông – Tây, gần sân bay Tân Sơn Nhất.

Vị trí nhà ở xã hội Tân Bình Apartment có 4 hướng tiếp giáp với nhiều tuyến đường:

 • Phía Tây: Giáp đường Trần Văn Danh.
 • Phía Đông: Giáp đường Hoàng Hoa Thám.
 • Phía Bắc: Giáp đường Nguyễn Hiến Lê.
 • Phía Nam: Giáp khu dân cư hiện hữu.
Vị trí nhà ở xã hội Tân Bình Apartment
Vị trí nhà ở xã hội Tân Bình Apartment

Sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu nổi bật

Dự án Tân Bình Apartment nằm trong khu dân cư văn hóa, không gian yên tĩnh thích hợp là nơi nghỉ dưỡng sau một ngày làm việc. Đồng thời, cư dân không cần mất nhiều thời gian cũng đã tiếp cận được nhiều tiện ích như: Các trường mẫu giáo, cấp 1, cấp 2, cấp 3, khu công nghiệp Tân Bình, gần nhiều chợ, rạp chiếu phim – siêu thị Pandora, sân golf Tân Sơn Nhất…

 • Cách TTTM Pandora, Coopmart Thắng lợi: 5 phút.
 • Cách ga Metro Bến Thành – Tham Lương: 5 phút.
 • Cách Etown Cộng Hòa: 5 phút.
 • Cách sân bay Tân Sơn Nhất: 10 Phút.

Bên cạnh đó, tại nhà ở xã hội Tân Bình Apartment cư dân cũng dễ dàng đến học viện hàng không Việt Nam; Học viện Kỹ thuật Quân sự cơ sở 2; Học viện Kỹ thuật mật mã cơ sở phía Nam và 1 trường đại học là trường Đại học Tài chính – Marketing.

Không chỉ thuận lợi về kết nối giao thông, tiện ích hiện hữu mà dự án Tân Bình Apartment còn hội tụ đầy đủ các hạng mục dịch vụ tiện ích nội khu về: Khu vui chơi giải trí, hệ thống an ninh, nhà hàng, khu mua sắm… Để phục vụ cho nhu cầu an cư sinh sống của cư dân được tốt nhất.

Cơ sở hạ tầng trọng yếu của thành phố Hồ Chí Minh

Quận Tân Bình là 1 trong những quận trực thuộc trung ương nằm ở nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Quận hiện đang có 1 đường lối phát triển tổng quát rất rõ ràng và đảm bảo phục vụ đầy đủ những nhu cầu thực tiễn của từng lĩnh vực kinh tế trọng yếu của thành phố.

Hiện nay, quận có 141 con đường và trong đó đường Cộng Hoà, Phổ Quang, Trường Chinh, Út Lịch, Bình Giã, Hoàng Hoa Thám, Lê Văn Hiến, Trường Chinh… Là những con đường huyết mạch quan trọng và rất sầm uất của quận. Đặc biệt là 2 cửa ngõ giao thông quan trọng là quốc lộ 22 hướng đến Tây Ninh, Campuchia và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Theo đề án quy hoạch, khu dân cư ở các phường sẽ được thay về kết cấu, cải tạo, sửa chữa và nâng cấp để có được những điều kiện phú hộ nhất với hiện thực xã hội và phát triển kinh tế chung của từng khu vực trên địa bàn quận. Đáng kể là những kế hoạch dưới đây:

 • Quy hoạch được các khu vực đất quanh san bay để hạn chế các tình trạng về ùn tắc giao thông ở xung quanh khu vực của sân bay Tân Sơn Nhất.
 • Giải phóng mặt bằng với diện tích là 25ha tại phường 15 quận Tân Bình. Sau khi thực hiện xong được các công tác về giải phóng mặt bằng thì đề án sẽ tiếp tục xây dựng các công viên cây xanh và các bãi đậu xe ngầm.
 • Đầu tư xây mới bệnh viện đa khoa quận Tân Bình, trang bị được thêm cho bệnh viện những trang thiết bị y tế mới, bổ sung thêm các nguồn nhân lực và xây dựng các cơ sở hạ tầng để phục vụ cho nhu cầu trong quá trình hoạt động của bệnh viện.
 • Tăng cường các biện pháp để xử lý được các vấn đề liên quan đến ô nhiễm môi trường. Từng bước đầu tư các cơ sở sạch và thân thiện với môi trường sống quanh địa bàn quận Tân Bình.

Chính nhờ vị trí giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng được chú trọng phát triển mà quận Tân Bình đã thu hút nhiều vốn đầu tư từ trong và ngoài nước cho các dự án bất động sản trên địa bàn quận.

Trong đó, dự án nhà ở xã hội Tân Bình Apartment hưởng trọn lợi thế để đầu tư sinh lời hay nhu cầu ổn định cuộc sống. Để biết thêm thông tin mới nhất về nhiều dự án, mời bạn theo dõi GreenHousing nhé.

5/5 - (1 bình chọn)