Việc quan tâm đến vị trí khi mua bất động sản là rất quan trọng vì nó ảnh hưởng lớn đến giá trị và tiềm năng tăng trưởng của tài sản, thuận lợi cho việc đầu tư. Hơn nữa, các khu vực đang phát triển hoặc được phát triển dự kiến ​​sẽ thường có giá trị hơn so với các khu vực ít phát triển.

Bên cạnh đó, vị trí an toàn và thuận tiện sẽ thu hút nhiều người muốn sống hoặc làm việc. Vì thế, chủ đầu tư giải quyết trọn vẹn những vấn đề này khi dự án Happy Home Tràng Cát được triển khai tại khu kinh tế Đình Vũ, thuộc phường Tràng Cát, quận Hải An, TP. Hải Phòng. Một trong những vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, đây là nơi có nhu cầu an sinh của nhiều dân có thu nhập trung bình trên địa bàn.

Vị trí dự án nhà ở xã hội Happy Home Tràng Cát
Vị trí dự án nhà ở xã hội Happy Home Tràng Cát

Tọa lạc vùng lõi nội ô Thành phố Hải Phòng

Dự án nhà ở xã hội Happy Home Tràng Cát được xây dựng tại thành phố Cảng năng động và lớn nhất miền Bắc. Từ Hải Phòng, việc giao thương hàng hoá với các tỉnh thành thuận tiện theo nhiều hình thức như: đường bộ, đường sắt, đường thuỷ, đường biển cũng như đường không. Hiện nay, Hải Phòng được coi là một trọng điểm kinh tế của Việt Nam, một phần quan trọng của tam giác phát triển: Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh.

Các mặt tiếp giáp của nhà ở xã hội Happy Home Tràng Cát bao gồm:

 • Phía Đông: Giáp sông Bạch Đằng, cửa Lạch Huyện và biển.
 • Phía Tây: Giáp xã Hòa Bình và phần còn lại của các xã: Thủy Sơn, Thủy Đường, Tân Dương, Dương Quan huyện Thủy Nguyên, phường Đông Hải 1, Nam Hải, một phần phường Đông Hải 2, quận Hải An và sông Lạch Tray.
 • Phía Bắc: Giáp sông Giá.
 • Phía Nam: Giáp biển.
Ban-do-khu-kinh-te-Dinh-Vu-Cat-Hai
Ban-do-khu-kinh-te-Dinh-Vu-Cat-Hai

Tiện ích đẳng cấp như một thành phố thu nhỏ

Với vị trí vô cùng thuận lợi trong khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, dự án nhà ở xã hội Happy Home Tràng Cát như một thành phố thu nhỏ khi di chuyển đến nhiều tiện ích ngoại khu ít phút như:

 • Cách cao tốc HN: 5 phút.
 • Trung tâm thành phố Hải Phòng : 4 phút.
 • TP Uông Bí: 20 km.
 • UBND xã Lê Lợi: 2 km.
 • KCN Tràng Duệ: 150 m.
 • Chợ Tràng Duệ: 1,2 km.
 • Tiều học & THCS: 2 km.
 • Cạnh QL10 & Đường 208.
 • KCN Nam Đình Vũ.

Ngoài ra, nhà ở xã hội Happy Home Tràng Cát bao gồm các trung tâm thương mại dịch vụ, siêu thị,… ngay trong nội khu, song hành cùng với hệ thống y tế và các hạ tầng sẵn có trên địa bàn, đảm bảo cư dân được tận hưởng mọi tiện ích.

Thuận lợi trong việc phát triển cơ sở hạ tầng quận Hải An

Theo sự chỉ đạo của UBND thành phố, bản đồ quy hoạch quận Hải An, Thành phố Hải Phòng hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm công nghiệp chính. Bên cạnh khai thác hiệu quả các khu kinh tế cần tập trung phát triển dịch vụ hàng hải. Địa phương xác định phương hướng trở thành đầu mối giao thông quan trọng của thành phố và các tỉnh phía Bắc.

Theo định hướng phát triển hiện nay, quận sẽ có các khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng ven sông, kết hợp với khu vui chơi cấp vùng. Đồng thời, hướng phát triển đô thị trung tâm thành phố Hải Phòng chuẩn loại I. Uỷ ban dự kiến quy hoạch quận trở thành đô thị công nghiệp với dịch vụ hậu cần cảng lớn mạnh. Tầm nhìn đến năm 2025 của quận là trở thành khu đô thị sinh thái, xanh, hiện đại và văn minh.

Tận dụng lợi thế ở mọi mặt, nhà ở xã hội Happy Home Tràng Cát sẽ là một trong những dự án nổi bật nằm giữa trung tâm hành chính, văn hóa của quận Hải An, thừa hưởng những lợi ích to lớn về cơ sở hạ tầng,…

Quà bài viết trên, GreenHousing đã giới thiệu đến quý bạn đọc những thông tin về vị trí nhà ở xã hội Happy Home Tràng Cát. Để biết thêm thông tin mới nhất về nhiều dự án, mời bạn theo dõi chúng tôi ngay hôm nay.

5/5 - (1 bình chọn)