Vị trí có thể ảnh hưởng đến tiềm năng phát triển của bất động sản trong tương lai. Những khu vực đang phát triển hoặc được dự đoán sẽ phát triển trong tương lai thường thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư và có khả năng tăng giá trị theo thời gian.

Để giải quyết vấn đề này, chủ đầu tư xây dựng dự án nhà ở xã hội Happy Home nằm tại khu đô thị thương mại – Dịch vụ Nam Đông Hà, phường Đông Lương, tỉnh Quảng Trị.

Phối cảnh dự án nhà ở xã hội Happy Home Đông Hà
Phối cảnh dự án nhà ở xã hội Happy Home Đông Hà

Vị trí nhà ở xã hội Happy Home Đông Hà nằm tại trung tâm khu đô thị Nam Đông Hà

Dự án nhà ở xã hội Happy Home Đông Hà toạ lạc tại vị trí cửa ngõ phía Nam của Đông Hà, tại ngã tư đường tránh Điện Biên Phủ và đường Hùng Vương. Vị trí của dự án nằm trong địa giới hành chính của khu đô thị sinh thái Nam Đông Hà nên rất thuận lợi để liên kết với các khu vực trọng điểm của thành phố.

Đường Hùng Vương là tuyến đường huyết mạch chạy trung tâm TP Đông Hà. Đường Hùng Vương chạy xuyên qua các khu vực gồm: chợ Đông Hà, TTTM Vincom Plaza, bệnh viện Tỉnh, các khu đô thị và Quảng trường trung tâm thành phố. Trong tương lai gần, đường Hùng Vương được nối dài với huyện Triệu Phong có chiều dài 25.5 km với mặt cắt là 32m.

Đường Điện Biên Phủ hướng Đông Tây (đường tránh phía Nam thành phố), nối với điểm đầu Cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo, cao tốc Cam Lộ – La Sơn, theo hướng Đông kết nối với Khu kinh tế Đông Nam, biển Cửa Việt. Mặt cắt đường hiện tại là 12m, mở rộng hoàn thiện lên đến 53m.

Nhà ở xã hội Happy Home Đông Hà sở hữu 4 mặt tiếp giáp bao gồm:

 • Phía Bắc: Giáp đường 9B (đường Điện Biên Phủ).
 • Phía Nam: Giáp khu đô thị Nam Đông Hà GĐ2.
 • Phía Đông: Giáp đường Hùng Vương.
 • Phía Tây: Giáp KĐT Tân Vĩnh, KĐT 9D.
Vị trí dự án nhà ở xã hội Happy Home Đông Hà
Vị trí dự án nhà ở xã hội Happy Home Đông Hà

Dễ dàng thừa hưởng tiện ích của khu đô thị Nam Đông Hà

Dự án nhà ở xã hội Happy Home Đông Hà sở hữu điểm “VÀNG” kết nối với những trục đường chính sầm uất và mạng lưới giao thông huyết mạch, thuận tiện kết nối khu vực và toàn Thành Phố Đông Hà thông qua những trục đường chính sôi động, sầm uất của Thành Phố.

Cư dân sống tại đây sẽ được thụ hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật của khu đô thị Nam Đông Hà, công viên sinh thái Nam Đông Hà.

Từ dự án, cư dân chỉ mất vài phút là đã có thể di chuyển tới các khu vực quan trọng trong thành phố. Chẳng hạn như:

 • Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị 1,5 km.
 • Vincom Shophouse Royal Park Đông Hà 2 km.
 • Cách Trung tâm văn hóa tỉnh 1,5 km.
 • Cách bến xe Đông Hà 2 km.
 • Cách ga Đông Hà 2,1 km.
 • Liền kề Khu sinh thái Cọ Dầu, KCN Nam Đông Hà, Bệnh viện tỉnh, Bộ chỉ huy quân sự, Biên phòng tỉnh,Sở nông nghiệp, Công an tỉnh.
 • 200 m đến Trường phân hiệu của Đại học Huế, Trường quốc tế Ischool, Trường cao đẳng y tế Quảng Trị.
 • 500 m đến TTTM Vincom Plaza, các cơ quan ban ngành cấp Tỉnh, Vincom Shophouse Đông Hà.
 • 1 km đến Trường chuyên Lê Quý Đôn, Khu thể thao bơi tổng hợp, Nhà ga Đông Hà,Trường Trưng Vương, UBND tỉnh Quảng Trị.
 • 2,5 km đến Bến xe thành phố và Quảng trường thành phố.
Tiện ích ngoại khu của dự án nhà ở xã hội Happy Home Đông Hà
Tiện ích ngoại khu của dự án nhà ở xã hội Happy Home Đông Hà

Ngoài ra, dự án nhà ở xã hội Happy Home Đông Hà thừa hưởng tất cả tiện ích của Khu đô thị Nam Đông Hà. Dự án được quy hoạch đồng bộ với gần 32% quỹ đất là để dành cho hệ thống tiện ích và cảnh quan công cộng, kiến tạo nên một diện mạo đô thị xanh văn minh ở phía Nam của TP. Đông Hà.

Thành phố Đông Hà gia tăng tốc độ chấn chỉnh và phát triển cơ sở hạ tầng

Hiện nay, trên địa bàn TP. Đông Hà có nhiều công trình khu dân cư đang được đầu tư xây dựng hạ tầng nhằm phục vụ công tác bán đấu giá quyền sử dụng đất tạo nguồn thu ngân sách và mở rộng không gian, phát triển quy mô dân cư đô thị.

Đông Hà có nhiều tiềm năng để phát triển cơ sở hạ tầng. Thành phố nằm trên trục giao thông huyết mạch Bắc – Nam, có cảng biển Đông Hà và sân bay Đông Hà. Ngoài ra, Đông Hà còn có nguồn lực đất đai và nguồn nhân lực dồi dào.

Song song đó, cần khẩn trương phối hợp với các bên để sớm giải quyết dứt điểm các khó khăn, vướng mắc nhằm đẩy nhanh tiến độ bàn giao mặt bằng; khẩn trương rà soát, thống kê, phân loại các công trình chưa thực hiện, đang thi công để theo dõi, quản lý. Từ đó xác định rõ nguyên nhân, phân công rõ trách nhiệm để thực hiện.

Đồng thời, các khu dân cư mới đang triển khai đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng trên địa bàn Đông Hà như: đường Thanh Niên giai đoạn 2, 3; Đặng Dung giai đoạn 4; Khu phố 1A, phường Đông Lễ; Đông kênh N2; hai bên đường Hàn Thuyên giai đoạn 2… đang gặp một số khó khăn, vướng mắc.

Có thể nói dự án nhà ở xã hội Happy Home Đông Hà là điểm sáng trong lòng Thành phố Đông Hà, nên giá của dự án cũng được tăng so với các vùng lân cận khác. Để biết thêm thông tin mới nhất về nhiều dự án, mời bạn theo dõi GreenHousing ngay hôm nay.

5/5 - (1 bình chọn)