Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá trị của bất động sản. Những vị trí thuận lợi, gần trung tâm thành phố, có cơ sở hạ tầng phát triển và tiện ích xã hội cao thường có giá trị cao hơn so với những vị trí xa trung tâm hoặc kém phát triển.

Dự án Happy Home Cam Ranh tọa lạc ngay bên cạnh Quốc lộ 1A, thuộc phường Cam Nghĩa, TP.Cam Ranh, Khánh Hòa. Có thể nói đây là một vị trí hoàn hảo có thể làm tăng giá trị bất động sản cũng như thu hút sự quan tâm của người mua và nhà đầu tư.

Vị trí dự án nhà ở xã hội Happy Home Cam Ranh
Vị trí dự án nhà ở xã hội Happy Home Cam Ranh

Đóng vai trò “Trái tim” của Thành phố Cam Ranh

Dự án nhà ở xã hội Happy Home Cam Ranh sở hữu vị trí tọa lạc tại khu vực cửa ngõ ra biển Đông của vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, trải dọc cung đường biển Tỉnh lộ DT701 kết nối đồng bộ hạ tầng giao thông của khu vực Nam Trung Bộ. Có liên kết thuận tiện với Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh, trung tâm du lịch dịch vụ trọng điểm của quần thể đô thị có quy mô bậc nhất cả nước.

4 phía tiếp giáp của dự án:

  • Phía Bắc dự án giáp suối Cầu Nam.
  • Phía Tây giáp Quốc lộ 1A và khu vực dân cư hiện trạng ven Quốc lộ.
  • Phía Đông và phía Nam giáp khu vực nuôi trồng thủy sản huyện Cam Nghĩa.

Tiếp cận đa dạng tiện ích chỉ trong bán kính 5km

Chỉ trong bán kính 5 km từ vị trí nhà ở xã hội Happy Home Cam Ranh, cư dân dễ dàng tiếp cận với hệ thống tiện ích nội ngoại khu như: Hệ thống cảng Cà Ná, chợ Cà Ná, trường TH Lạc Nghiệp, THCS Trương Văn Ly, công viên, đầm Cà Ná, hệ thống các nhà hàng và khách sạn,…

Đặc biệt, nhà ở xã hội Happy Home Cam Ranh gần với sân golf KN links Cam Ranh, khu đô thị KN Paradise Cam Ranh, Cam Ranh links Golf Course và Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh.

Ngoài ra, còn có các công trình thương mại – dịch vụ, gồm: Trung tâm thương mại, siêu thị, khách sạn, dịch vụ, nhà hàng,… được bố trí thuận tiện ngay trong nội khu. Bên cạnh đó, dự án còn có đầy đủ các hạng mục hạ tầng xã hội, gồm: Trạm y tế, hệ thống trường học từ mầm non đến THPT,…

Kết nối tiện ích dự án nhà ở xã hội Happy Home Cam Ranh
Kết nối tiện ích dự án nhà ở xã hội Happy Home Cam Ranh

Cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ trong tương lai không xa

Cam Ranh nằm cách thành phố Nha Trang 45 km về hướng Nam, nằm trên quốc lộ 1A và bên bờ Vịnh Cam Ranh xinh đẹp. Nơi đây như một viên ngọc quý của thiên nhiên ban tặng cho thành phố Cam Ranh. Mà nhớ đó, hiện nay, thành phố Cam Ranh đã phát triển lớn mạnh trở thành nơi phát triển ngành du lịch biển hàng đầu Việt Nam.

Thành phố Cam Ranh có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông phát triển, bao gồm đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Thành phố cũng đang tập trung đầu tư vào các dự án cơ sở hạ tầng khác như cụm công nghiệp, khu đô thị mới và các công trình hiện đại.

Song song đó, thành phố Cam Ranh nằm trong quy hoạch chung của thành phố và có phương án bố trí các công trình xây dựng, kiến trúc cảnh quan của thành phố hiện đại nhưng vẫn bảo vệ tốt các cảnh quan thiên nhiên và môi trường sinh thái. Khai thác được những ưu thế về diện tích đất đai để phát triển kinh tế. Bố trí các khu vực chức năng tại những nơi thuận tiện giao thông nhất, để gắn kết các khu vực khác của thành phố.

Khai thác những yếu tố cảnh quan thiên nhiên và cảnh quan mặt nước để phát triển đô thị. Hình tháp phát triển đô thị dựa trên những yếu tố cảnh quan thiên nhiên và cụm đô thị chức năng như: đầm, vịnh hoặc hướng ra đại dương. Tạo lập không gian cây xanh ở trung tâm thành phố, phát triển cụm đô thị hướng ra không gian mặt nước để hài hoà với cảnh quan của khu vực đồi núi phía Tây.

Ban-do-quy-hoach-su-dung-dat-cua-Thanh-pho-Cam-Ranh
Ban-do-quy-hoach-su-dung-dat-cua-Thanh-pho-Cam-Ranh

Đối với việc quy hoạch sử dụng đất và vị trí, diện tích từng khu vực lập quy hoạch sẽ được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố. Trong bản đồ quy hoạch đất giai đoạn 2021-2030 của thành phố Cam Ranh có một số phần diện tích được quy hoạch tại các phường gồm: Cam Lộc, Ba Ngòi, Cam Linh, Cam Lợi Cam Phú, , Cam Nghĩa, Cam Phúc Bắc, Cam Phúc Nam, Cam Thuận đến 2030.

Việc tập trung phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ của Thành phố Cam Ranh trong tương lai, đối với dự án Happy Home Cam Ranh sẽ đạt bước tăng giá so với các khu vực lân cận. Để biết thêm thông tin mới nhất về nhiều dự án, mời bạn theo dõi GreenHousing ngay hôm nay.

5/5 - (1 bình chọn)