Một vị trí tốt có thể tăng giá trị của bất động sản theo thời gian, đặc biệt khi khu vực xung quanh phát triển và cải thiện. Hơn nữa, vị trí có thể ảnh hưởng đến tiện ích xung quanh như gần trường học, cơ sở y tế, siêu thị, công viên, và giao thông công cộng. Những tiện ích này tạo ra một môi trường sống thuận lợi và tăng giá trị của bất động sản.

Thấu hiểu những mong muốn này, chủ đầu tư xây dựng dự án Lê Thành An Lạc tại số 223 Lê Tấn Bê, phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM.

Phối cảnh tổng thể nhà ở xã hội Lê Thành An Lạc
Phối cảnh tổng thể nhà ở xã hội Lê Thành An Lạc

Vị trí nhà ở xã hội Lê Thành An Lạc nằm ở phía Nam Quận Bình Tân

Nhà ở xã hội Lê Thành An Lạc tọa lạc tại đường Lê Tấn Bê và đường Hồ Học Lãm đi vào, P. An Lạc, Q. Bình Tân, cách mặt tiền Võ Văn Kiệt 200 m (ngay gần ngã tư Võ Văn Kiệt, Hồ Học Lãm).

Dự án Lê Thành An Lạc có vị trí gần kề với đường Hồ Học Lãm, một trong những khu vực đắc địa nhất quận Bình Tân, giáp đại lộ huyết mạch Võ Văn Kiệt nên việc di chuyển của cư dân về khu trung tâm và các khu vực lân cận sẽ thuận lợi và dễ dàng.

Ngoài ra, khu vực phường An Lạc còn tiếp giáp với các khu vực lân cận gồm:

  • Phía đông giáp Quận 8 và Quận 6.
  • Phía tây giáp phường Tân Tạo A và huyện Bình Chánh.
  • Phía nam giáp Quận 8.
  • Phía bắc giáp các phường An Lạc A và Bình Trị Đông B.
Vị trí nhà ở xã hội Lê Thành An Lạc
Vị trí nhà ở xã hội Lê Thành An Lạc

Kết nối ngoại khu thuận lợi

Dự án nhà ở xã hội Lê Thành An Lạc là một trong những khu vực sầm uất nhất của quận Bình Tân, nằm sát với đại lộ Võ Văn Kiệt, giúp việc kết nối đến khu vực trung tâm cũng như các khu vực xung quanh thuận tiện và dễ dàng.

Dự án với các tiện ích nội khu gồm trường học mẫu giáo và khu thương mại tại tầng bán hầm, kết hợp với những tiện ích ngoại khu như chợ, khu vui chơi, giải trí, thương mại như: Gần trường Ngô Thời Nhiệm Bình Tân, công viên 2 KDC Hương Lộ 5, sân bóng đồng tâm, Khu đô thị Akari City Nam Long, mầm non Ngôi Sao Sáng, nhà thuốc Thiên Mỹ… Và nhiều tiện ích ngoại khu hiện hữu khác sẽ góp phần nâng cao chất lượng đời sống của người dân.

Kết nối ngoại khu dự án nhà ở xã hội Lê Thành An Lạc
Kết nối ngoại khu dự án nhà ở xã hội Lê Thành An Lạc

Ngoài hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng thì với hệ thống tiện ích nội khu phong phú cũng đủ sức phục vụ tối ưu nhu cầu học tập, vui chơi giải trí và nghỉ ngơi thư giãn của cư dân nơi đây như: Hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ bao gồm trường học mẫu giáo, khu mua sắm bố trí tại khu vực tầng bán hầm, góp phần đảm bảo chất lượng sống cho cư dân bên cạnh các tiện ích liền kề của khu vực như chợ, trường học, trung tâm dịch vụ,…

Quận Bình Tân chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng

Quận Bình Tân đã phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật rất hiện đại và đồng bộ. Với hơn 200 tuyến đường nội đô thị, trải khắp 11 phường, theo quy chuẩn của Bộ Giao thông Vận tải, khu vực này có nhiều tuyến đường lớn có lộ giới trên 30m như Kinh Dương Vương, Lý Chiêu Hoàng, Nguyễn Văn Cừ và nhiều tuyến khác.

Cùng với đó, quận Bình Tân sở hữu nhiều tuyến cao tốc kết nối với các địa phương khác như cao tốc Bến Lức – Long Thành, cao tốc Tân Vạn. Hệ thống bãi đậu xe cũng được đầu tư với khoảng 100 bãi quy mô lớn nhỏ. Ngoài ra, cơ sở hạ tầng của Bình Tân cũng bao gồm các tuyến đường sắt, đường thuỷ được đầu tư và nâng cấp với quy mô hiện đại.

Không chỉ phát triển về cơ sở hạ tầng, quận Bình Tân cũng có hàng loạt khu đô thị hiện đại và cao cấp như Sista Bình Tân, GoHome Dream Residence, Tên Lửa Residence, Welife City tọa lạc tại Vĩnh Lộc, Nam Hùng Vương và Smile Home. Điều đáng chú ý là các khu đô thị đều được phát triển bởi những chủ đầu tư uy tín và đáng tin tưởng, đem đến môi trường sống cao cấp và tiện ích cho người dân.

Tháng 8/2019, UBND thành phố Hồ Chí Minh công bố đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 Khu dân cư phía Nam đại lộ Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân.

Theo quy hoạch được phê duyệt, khu dân cư phía Nam đại lộ Võ Văn Kiệt (trong đó có nhà ở xã hội Lê Thành An Lạc) có diện tích là 273 ha. Khu dân cư được hình thành nhằm phục vụ nhu cầu cho cư dân tại khu vực phía Tây thành phố và khu hút nhà đầu tư của các tỉnh thành khác vào đây. Hiện tại trong khu vực đã có vài công trình nhà ở cao tầng.

Chính vì thế, dự án nhà ở xã hội Lê Thành An Lạc hưởng trọn lợi thế để đầu tư sinh lời hay nhu cầu ổn định cuộc sống. Để biết thêm thông tin mới nhất về nhiều dự án, mời bạn theo dõi GreenHousing nhé.

5/5 - (1 bình chọn)