Một bất động sản có vị trí hoàn hảo sẽ ảnh hưởng đến giá trị tài sản theo thời gian. Những vị trí gần trung tâm thành phố, gần các trường đại học, hoặc gần các trung tâm thương mại thường có tiềm năng tăng giá trị cao hơn.

Do đó, chủ đầu tư của nhà ở xã hội Ecohome Nhơn Bình đã đáp ứng các nhu cầu về an ninh, chất lượng cuộc sống khi tọa lạc tại Phường Nhơn Bình, Thành Phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Phối cảnh tổng thể dự án nhà ở xã hội Ecohome Nhơn Bình
Phối cảnh tổng thể dự án nhà ở xã hội Ecohome Nhơn Bình

Là “Trái tim” của Thành phố Quy Nhơn

Vị trí nhà ở xã hội Ecohome Nhơn Bình nằm tại tâm điểm giữa thành phố Quy Nhơn, dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố cùng các điểm du lịch nổi tiếng thông qua tuyến đường mới mở rộng Lê Thanh Nghị và quốc lộ 19, cùng các trục đường huyết mạch khác: Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1D, Hùng Vương, Điện Biên Phủ, Tây Sơn, An Dương Vương, Xuân Diệu,…

Trong khi quỹ đất trung tâm còn khá hạn hẹp, khu vực cửa ngõ như phường Nhơn Bình được quan tâm bởi đất rộng. Vì lý do đó, dự án EcoHome Nhơn Bình được triển khai tại đây cũng phù hợp với nhu cầu mua nhà ở thu nhập thấp của người dân địa phương và các khu vực xung quanh.

Vị trí nhà ở xã hội Ecohome Nhơn Bình
Vị trí nhà ở xã hội Ecohome Nhơn Bình

Bốn phía tiếp giáp đường quy hoạch thuận lợi kết nối và giao thương với khu vực lân cận:

 • Phía Bắc của dự án giáp đường quy hoạch lộ giới 24 m.
 • Phía Nam giáp đường quy hoạch lộ giới 32 m.
 • Phía Đông giáp đường quy hoạch lộ giới 20 m.
 • Phía Tây giáp đường quy hoạch lộ giới 26 m.

Bên cạnh đó, phường Nhơn Bình tập trung nhiều khu văn phòng, trung tâm kinh tế, trụ sở doanh nghiệp, trung tâm hành chính – thương mại dịch vụ của thành phố Quy Nhơn.

Chạm nhiều tiện ích ngoại khu trong vòng ít phút

Nhìn chung, nhà ở xã hội Ecohome Nhơn Bình là sự lựa chọn lý tưởng dành cho những khách hàng mong muốn sở hữu nơi an cư lạc nghiệp ở vị trí đắc địa, thuận lợi di chuyển đến các tiện ích ngoại khu. Cư dân chỉ mất từ 2 – 20’ di chuyển đã có thể sử dụng và trải nghiệm đầy đủ các nhu cầu như:

 • 2 phút: Trường CĐ Bình Định, Chợ Dinh.
 • 5 phút: Trường THCS Nhơn Bình, Trường mầm non Hoa Trà My, Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền.
 • 10 phút: Nhà thuốc, Trung tâm Y tế phường Nhơn Bình, Bến xe khách Nhơn Phú, Bưu điện cấp 3 Chợ Dinh.
 • 15 phút: Thế giới di động, Ngân hàng VietcomBank, Trường tiểu học Nhơn Bình.
 • 20 phút: Trung tâm Y tế dự phòng Bình Định, Khu câu cá, Karaoke Trio.

Hơn nữa, tiện ích hiện hữu trong nội khu đều khá đầy đủ và cư dân nhà ở xã hội Ecohome Nhơn Bình chỉ cần đi xuống dưới khối đế bằng thang máy là đã tiếp cận được các tiện ích như: Hồ điều hòa, vườn dạo bộ, hồ bơi, sân chơi trẻ em, siêu thị, nhà thuốc, nhà hàng, phòng gym và yoga… Có thể nói rằng, với những tiện ích cơ bản trên sẽ góp phần đem đến nhiều thuận tiện trong cuộc sống sinh hoạt của cư dân, không gian sống trở nên rộng rãi, thoáng đãng.

Diện mạo mới của Thành phố Quy Nhơn trong tương lai

Trong đề án quy hoạch Thành phố Quy Nhơn, có rất nhiều hạng mục về quy hoạch đô thị, giao thông, cơ sở hạ tầng, văn hóa, giáo dục, phát triển kinh tế xã hội,…đã được tỉnh phê duyệt. Trong đó, có hai hạng mục được quan tâm nhiều nhất là quy hoạch giao thông và quy hoạch đô thị.

Trong đó, thành phố đã đặt ra những mục tiêu trong thời gian tới như sau:

 • Đến năm 2025, TP Quy Nhơn là một trong các đô thị trung tâm của vùng duyên hải miền Trung, phát triển kinh tế theo hướng công nghiệp – cảng biển – dịch vụ – du lịch;
 • Đến năm 2035, trở thành một trong những trung tâm kinh tế biển của quốc gia; phát triển kinh tế theo định hướng dịch vụ – cảng biển – công nghiệp – du lịch, trọng tâm là dịch vụ – cảng biển;
 • Đến năm 2050: Có vị trí quan trọng trong hệ thống đô thị quốc gia và khu vực ĐNA, đóng vai trò là một trong những trung tâm phát triển lớn của khu vực Trung Bộ; phát triển kinh tế theo định hướng du lịch – dịch vụ – cảng biển – công nghiệp, trọng tâm là du lịch – dịch vụ – cảng biển;….

Với dự kiến quy mô về dân số tăng nhanh, nhu cầu về giải quyết chỗ ở, tổ chức không gian sinh hoạt cho dân cư được quan tâm trước tiên. Theo tính toán của Sở Xây dựng, với việc quy mô dân số tăng nhanh, trong khi quỹ đất của thành phố hạn chế, việc tính toán chỗ ở cho dân cư là việc cần thiết.

Nắm bắt được đà tăng trưởng trong thời gian tới, nhà ở xã hội Ecohome Nhơn Bình giữ vị thế tiên phong khi nằm tại khu vực được tập trung quy hoạch phát triển cả về kinh tế và đô thị. Có thể nói, dự án Ecohome Nhơn Bình vừa đảm bảo một cuộc sống cao cấp, cùng tiện ích giữa lòng thành phố và là tài sản dễ dàng cho thuê sinh lợi nhuận cao.

5/5 - (1 bình chọn)