Bất động sản có vị trí tốt sẽ nằm gần các tiện ích như trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên và giao thông công cộng thường có giá trị cao hơn do sự thuận tiện mà chúng mang lại cho cư dân. Song song đó, khi vị trí bất động sản tọa lạc trong khu vực có tốc độ phát triển kinh tế nhanh thường có khả năng tăng giá trị và tiềm năng phát triển.

Nhằm đáp ứng các tiêu chí đáng kể trên, chủ đầu tư đã xây dựng nhà ở xã hội Hoàng Văn Thụ mở rộng nằm ngay mặt tiền đường Xuân Thủy giao Hoàng Văn Thụ, thuộc phường Quang Trung, địa phận Thành phố Quy Nhơn.

Tổng thể dự án nhà ở xã hội Hoàng Văn Thụ mở rộng
Tổng thể dự án nhà ở xã hội Hoàng Văn Thụ mở rộng

Mảnh đất “Địa linh nhân kiệt” ngay trung tâm Thành phố Quy Nhơn

Dự án Hoàng Văn Thụ mở rộng sở hữu vị trí đắc địa tại 2 mặt tiền đường Xuân Thủy, Hoàng Văn Thụ thuộc KV4 Phường Quang Trung, TP Quy Nhơn, Bình Định. Đây là “mảnh đất vàng” thuộc khu vực trung tâm của Thành phố biển Quy Nhơn.

Cư dân tại dự án có lợi thế khi nằm trên tuyến đường lớn, có khả năng kết nối và giúp di chuyển thuận lợi đến các địa điểm khác trong thành phố. Điều này tiết kiệm thời gian và năng lượng cho việc di chuyển hàng ngày.

Ngoài ra, nhà ở xã hội Hoàng Văn Thụ mở rộng được bố trí với 2 cổng ra vào từ các hướng đường Xuân Thuỷ và Hoàng Văn Thụ. Khu vực cổng vào dự án được bố trí riêng biệt ở phía đường Hoàng Văn Thụ đảm bảo sự riêng tư và trật tự an toàn cho cư dân sinh sống tại dự án. Khu tầng hầm để xe được điều phối bằng mạng lưới giao thông một chiều chạy xung quanh dự án, nằm bảo đảm được tính thông suốt giao thông tại đây.

Vị trí dự án nhà ở xã hội Hoàng Văn Thụ mở rộng
Vị trí dự án nhà ở xã hội Hoàng Văn Thụ mở rộng

Liên kết với các tiện ích xung quanh nhanh chóng

Nhờ hệ thống giao thông đồng bộ và hiện đại nên từ nhà ở xã hội Hoàng Văn Thụ, cư dân rất dễ dàng trong việc kết nối đến các công trình khu vực xung quanh như:

 • Cách siêu thị Big C và bến xe trung tâm: 200m.
 • Siêu thị Quy Nhơn – Coopmart: 700m.
 • Trụ sở chính của các Ngân Hàng: 300m.
 • Quảng trường tượng đài Nguyễn Sinh Cung – Nguyễn Sinh Sắc: 200m.
 • Trường Trung Học Cơ Sở: 220m.
 • Quảng trường biển trung tâm Thành Phố: 300m.
 • Bờ biển Quy Nhơn: 300m.
 • Bệnh viện đa khoa Tỉnh: 800m.
 • Đại Học Quy Nhơn: 500m.
 • Trường Trung Học Phổ Thông: 600m.
 • Ga Quy Nhơn: 1,5 km.
 • Trường Tiểu Học: 300m.
 • Tháp đôi Chăm-Pa: 4km.

Hơn nữa, dự án nâng tầm chất lượng cuộc sống của cư dân với 5 tầng khối đế liên thông để cung cấp các tiện ích – dịch vụ tốt nhất cho cư dân bao gồm: Siêu thị mini, khu thể thao, sân vui chơi trẻ em, công viên cây xanh, trường mầm non chuẩn quốc tế…

Phường Quang Trung, Thành phố Quy Nhơn – Không ngừng nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng

Kế hoạch quy hoạch chung toàn thành phố Quy Nhơn đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050: Quy hoạch này được phê duyệt bởi Thủ tướng Chính phủ vào năm 2015, xác định tầm nhìn phát triển Quy Nhơn thành đô thị loại I trực thuộc tỉnh Bình Định, trung tâm kinh tế – xã hội, văn hóa, du lịch của vùng Duyên hải Nam Trung Bộ.

Trong đề án quy hoạch Thành phố Quy Nhơn, có rất nhiều hạng mục về quy hoạch đô thị, giao thông, cơ sở hạ tầng, văn hóa, giáo dục, phát triển kinh tế xã hội,…đã được tỉnh phê duyệt. Trong đó, có hai hạng mục được quan tâm nhiều nhất là quy hoạch giao thông và quy hoạch đô thị.

Trong đó, Quang Trung là một phường có diện tích khá nhỏ của thành phố Quy Nhơn nên ở đây chỉ hình thành một số công trình phục vụ cho đời sống, kinh tế như: Chợ xóm Tiêu; trung tâm đăng kiểm Bình Định; trung tâm đào tạo nghiệp vụ giao thông vận tải Bình Định; nhà ở xã hội chung cư Hoàng Văn Thụ,… Các cơ sở sở trường học như: Trường THCS Nguyễn Huệ,…

Định hướng phát triển công nghiệp: Chuyển đổi cụm công nghiệp Nhơn Bình, cụm tiểu thủ công nghiệp phường Quang Trung và các kho bãi, cơ sở sản xuất gây ô nhiễm môi trường trong nội thành sang đất dân dụng. Hình thành cụm công nghiệp Bùi Thị Xuân dọc quốc lộ 1A.

Do nhà ở xã hội Hoàng Văn Thụ mở rộng nắm giữ nhiều lợi ích về giao thông, tiện ích nội khu, khu vực được đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn thiện và tiềm năng phát triển kinh doanh, làm tăng giá trị của dự án này cũng như cải thiện chất lượng cuộc sống cho cư dân.

5/5 - (2 bình chọn)