Việc đánh giá tiềm năng của một vị trí nhà ở xã hội Phú Thọ DMC đòi hỏi sự đánh giá chi tiết về các yếu tố sau: Có thực sự thuận tiện không? Gần trung tâm thành phố, gần các trường học, bệnh viện, siêu thị và các dịch vụ công cộng khác hay không? Có các dự án phát triển hoặc cải thiện hạ tầng dự kiến trong khu vực không?

Chủ đầu tư nhà ở xã hội Phú Thọ DMC đáp ứng được các yếu tố này khi xây dựng dự án tại mặt tiền đường Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10.

Phoi-canh-tong-the-cua-du-an-Phu-Tho-DMC
Phoi-canh-tong-the-cua-du-an-Phu-Tho-DMC

Tọa lạc tại tuyến đường huyết mạch của Quận 10

Nhà ở xã hội Phú Thọ DMC được xây dựng tại số 324 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh. Đường Lý Thường Kiệt là tuyến đường trọng điểm nối liền quận 10 đến quận 3, quận 5 và quận Tân Bình.

Trong khi đó, Quận 10 là một trong những quận thuộc trung tâm thành phố. Vì thế, từ dự án có thể kết nối với các tuyến đường lớn như 3/2, CMT8, Lê Đại Hành,…

Bốn phía tiếp xúc của dự án Phú Thọ DMC:

 • Phía Tây hướng đường Lý Thường Kiệt, view nhìn về sân vận động Phú Thọ và Quận 11.
 • Phía Đông là khu dân cư hiện hữu, view nhìn về dự án Kingdom 101.
 • Phía Nam hướng khu dân cư hiện hữu và dự án chung cư Xi Grand Court.
 • Phía Bắc hướng đường Tô Hiến Thành, view nhìn về bệnh viện Trưng Vương.

Hơn nữa, đối diện dự án là sân thi đấu Phú Thọ, liên kết thuận lợi nhanh chóng đến các tiện ích quận trung tâm. Bên phải là Bệnh viện Trưng Vương, xung quanh là các chung cư cao cấp gần Phú Thọ DMC: Xi Grand Court, Kingdom 101, Sunshine Continental, Hà Đô Centrosa Garden, Charmington La Pointe và Rivera Park Saigon.

Vi-tri-du-an-nha-o-xa-hoi-Phu-Tho-DMC
Vi-tri-du-an-nha-o-xa-hoi-Phu-Tho-DMC

Các hướng di chuyển đến nhà ở xã hội Phú Thọ DMC:

 • Chợ Bến Thành -> CMT8 -> Ngã 4 Bảy Hiền -> Lý Thường Kiệt -> Nhà Ở Xã Hội Lý Thường Kiệt Phú Thọ DMC.
 • Sân Bay Tân Sơn Nhất -> Trường Sơn -> Hoàng Văn Thụ -> Lý Thường Kiệt -> Nhà Ở Xã Hội Lý Thường Kiệt Phú Thọ DMC.
 • Bệnh viện Đại Học Y Dược -> Hồng Bàng -> Lý Thường Kiệt -> Chung cư Nhà Ở Xã Hội Lý Thường Kiệt Phú Thọ DMC.
 • Aeon Mall Tân Phú -> Tân Kỳ Tân Quý -> Trường Chinh -> Lý Thường Kiệt -> Nhà Ở Xã Hội Lý Thường Kiệt Phú Thọ DMC.

Trong khi quỹ đất tại các quận trung tâm đang cạn kiệt dần thì sự có mặt của Phú Thọ DMC tại vị trí vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển và kết nối với các quận trung tâm lân cận cũng như thừa hưởng những tiện ích ngoại khu “thượng thừa” đã tạo nên cơn sốt mạnh mẽ và hứa hẹn sẽ còn trong một thời gian dài.

Kết nối nổi bật với nhiều tiện ích xung quanh

Với lợi thế kết nối với nhiều tuyến đường trọng điểm. Từ Phú Thọ DMC, chỉ trong bán kính vài bước chân từ đến vị trí cách đó 5 km là chuỗi tiện ích ngoại khu cực kỳ chất lượng và một trong số đó là trung tâm y tế, thể thao, văn hoá, du lịch của toàn khu vực.

Chỉ đi bộ vài mét là trung tâm cấp cứu 115 của thành phố, băng qua đường lại là một trung tâm thể thao lớn của thành phố, xa hơn nhưng cũng có thể đi bộ là Bệnh viện Nhân Dân, siêu thị Co. opMart,…

Cụ thể những khoảng cách đến một số tiện ích ngoại khu điển hình như sau:

 • Cách bệnh viện Trưng Vương: 100 m.
 • Cách nhà thi đấu Phú Thọ: 270m.
 • Cách chung cư Xi Grand Court: 300 m.
 • Cách bưu điện Phú Thọ: 400 m.
 • Cách ngân hàng TMCP Đông Á: 500 m.
 • Cách bệnh viện ĐH y dược cơ sở 2: 650 m.
 • Cách bệnh viện Chợ Rẫy: 700 m.
 • Cách CGV Hùng Vương Plaza: 800 m.
 • Cách siêu thị Nguyễn Kim: 850 m.
 • Cách đại học y dược: 900 m.
 • Cách bệnh viện Thống Nhất: 1,2 km.
Tien-ich-ket-noi-nhanh-chong-tu-Phu-Tho-DMC
Tien-ich-ket-noi-nhanh-chong-tu-Phu-Tho-DMC

Quận 10 đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng

Nhìn tổng thể trên bản đồ thành phố Hồ Chí Minh, có thể thấy Quận 10 có vị trí địa lý thuận tiện kết nối trung tâm thành phố hoặc các khu vực của quận, vì thế thị trường bất động sản quận 10 Sài Gòn được giới chuyên gia đánh giá là “thỏi nam châm” hấp dẫn các nhà đầu tư đổ về, hầu hết đều là các doanh nghiệp bất động sản có uy tín trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước.

Mục tiêu đến năm 2025, Quận 10 sẽ là một trong những trung tâm mua sắm, dịch vụ và du lịch chất lượng cao lớn nhất của thành phố.

Quận 10 là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh có địa hình khá bằng phẳng, cao hơn 2m so với mực nước biển, quận có kết cấu hạ tầng tương đối tốt, nhiều cây xanh, không ngập nước, đường xá thông thoáng và có nhiều đại lộ huyết mạch của thành phố. Chính vì lẽ đó, giao thông trong quận không những thuận tiện mà còn liên kết vùng rất tốt, góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội phát triển.

Là khu vực trung tâm lớn, Quận 10 có nhiều trung tâm mua sắm, trường học, bệnh viện, khách sạn tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, cư dân sinh sống tại quận này sẽ dễ dàng tiếp cận với các tiện ích dịch vụ sẵn có của quận.

Các dự án căn hộ tại quận 10 không nhiều nhưng sản phẩm căn hộ tại quận đa phần đến từ các chủ đầu tư uy tín do đó chất lượng sẽ được đảm bảo hơn.

Quy-hoach-khong-gian-quan-10
Quy-hoach-khong-gian-quan-10

Những tiện ích trên là điều cơ bản nhất tạo thành giá trị nền tảng khi mua căn hộ quận 10 hay nhà phố. Vì vậy nhu cầu mua nhà đất quận 10 ngày càng cao cho nên khi các dự án căn hộ quận 10 được mở bán đều thu hút. Trong đó phải kể đến nhà ở xã hội Phú Thọ DMC, bắt kịp đà tăng giá so với khu vực bên cạnh. Để biết thêm thông tin mới nhất về nhiều dự án, mời bạn theo dõi GreenHousing ngay hôm nay nhé.

5/5 - (1 bình chọn)