Vị trí của một bất động sản là một yếu tố cực kỳ quan trọng đối với cả nhà đầu tư và cư dân. Thấu hiểu điều đó, chủ đầu tư của dự án An Phú Thịnh đã đáp ứng được các tiêu chí bao gồm: Giao thông thuận lợi, môi trường sống an ninh, cơ sở hạ tầng phát triển mạnh trong tương lai… Khi dự án tọa lạc tại khu đô thị mới An Phú Thịnh thuộc phường Nhơn Bình, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Phối cảnh tổng thể dự án nhà ở xã hội An Phú Thịnh Quy Nhơn
Phối cảnh tổng thể dự án nhà ở xã hội An Phú Thịnh Quy Nhơn

Vị trí nhà ở xã hội An Phú Thịnh Quy Nhơn tọa lạc trung tâm Thành phố

Nhà ở xã hội An Phú Thịnh Quy Nhơn có vị trí nằm tại lô B1-32 thuộc khu đô thị An Phú Thịnh, ngay mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp, tuyến đường kết nối trung tâm Quy Nhơn với khu kinh tế Nhơn Hội đang chuyển mình phát triển với hàng loạt dự án tên tuổi như : FLC Luxcity Quy Nhơn, Khu biệt thự Đại Phú Gia…

Bên cạnh đó, dự án còn nằm cạnh đường Quốc lộ 19, Điện Biên Phủ và cầu Thị Nại, thuận tiện di chuyển đến các vùng lân cận. Đồng thời, việc có những con đường giao thông chính này nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của nhà ở xã hội trong tương lai.

Có thể nói rằng, cư dân tại nhà ở xã hội An Phú Thịnh sẽ được thừa hưởng không khí trong lành và bình yên của đầm sinh thái Thị Nại – Nơi được mệnh danh là lá phổi xanh của Thành phố Quy Nhơn.

Vị trí nhà ở xã hội An Phú Thịnh Quy Nhơn
Vị trí nhà ở xã hội An Phú Thịnh Quy Nhơn

Tiện ích ngoại khu nhanh chóng chỉ trong ít phút

Đường Võ Nguyên Giáp có vai trò chiến lược và là hướng mở rộng chủ yếu của thành phố Quy Nhơn trong hiện tại và tương lai, tuyến đường này giúp cư dân nhà ở xã hội An Phú Thịnh Quy Nhơn kết nối với Khu đô thị mới An Phú Thịnh cũng như các tiện ích ngoại khu lân cận khác như:

  • Cách sân bay phù cát 20 phút.
  • Cách Sân vận động Thành phố Quy Nhơn 5 phút.
  • Cách bãi biển Quy Nhơn 5 phút.
  • Cách trung tâm Thành phố Quy Nhơn 2 phút.
  • Điểm du lịch nổi tiếng: Kỳ Co, Eo Gió, FLC Grand 15 phút.

Hơn nữa, vì dự án nhà ở xã hội An Phú Thịnh Quy Nhơn nằm ngay trung tâm Khu đô thị mới An Phú Thịnh nên sở hữu các tiện ích nội khu trong khu vực như công viên, trường học, trung tâm thương mại, trung tâm y tế, hồ bơi, phòng gym và hệ thống an ninh…

Tầm nhìn phát triển cơ sở hạ tầng chiến lược của Thành phố Quy Nhơn

Kế hoạch quy hoạch chung toàn thành phố Quy Nhơn đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050: Quy hoạch này được phê duyệt bởi Thủ tướng Chính phủ vào năm 2015, xác định tầm nhìn phát triển Quy Nhơn thành đô thị loại I trực thuộc tỉnh Bình Định, trung tâm kinh tế – xã hội, văn hóa, du lịch của vùng Duyên hải Nam Trung Bộ.

Đối với đô thị, Thành phố tập trung phát triển đô thị theo hướng hiện đại, thông minh, xanh và bền vững, chú trọng bảo vệ môi trường và nâng cao chất lượng cuộc sống người dân. Quy hoạch cũng xác định các khu vực phát triển đô thị mới, khu công nghiệp, dịch vụ…

Ngoài ra, trong khu vực phường Trần Quang Diệu, Bùi Thị Xuân, Nhơn Bình, Nhơn Phú: Hình thành khu đô thị mới tập trung, tiện nghi phục vụ nhu cầu ở đô thị và đáp ứng nhu cầu ở của công nhân lao động tại khu công nghiệp Phú Tài, Long Mỹ và phụ cận. Hình thành các trung tâm công cộng cấp vùng về đào tạo, y tế, thể dục thể thao; khai thác cảnh quan hồ Bàu Lát thành công viên đô thị; hình thành trục không gian xanh kết nối các trung tâm công cộng vùng với vùng cảnh quan sông Hà Thanh và núi Vũng Chua.

Vì thế, nhà ở Xã Hội An Phú Thịnh Quy Nhơn nắm bắt được đà tăng trưởng trong tương lai khi nằm tại khu vực được tập trung quy hoạch phát triển cả về kinh tế và đô thị. Hãy theo dõi GreenHousing để cập nhật thêm những thông tin bất động sản mới nhé!

5/5 - (1 bình chọn)