Vị trí đắc địa thường đi kèm với sự phát triển tốt về cơ sở hạ tầng như đường xá, giao thông công cộng, trường học, bệnh viện và trung tâm mua sắm. Điều này mang lại sự tiện lợi và nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân. Hơn nữa, vị trí của bất động sản tốt thường nằm trong các khu vực có kế hoạch phát triển và mở rộng trong tương lai, đảm bảo giá trị tài sản tiếp tục tăng và mang lại nhiều cơ hội mới.

Thấu hiểu mối quan tâm này của khách hàng và nhà đầu tư, nên dự án nhà ở xã hội Pisico được xây dựng tại khu đất Xí nghiệp Lâm nghiệp PISICO, tại tổ 6, khu vực 7, phường Trần Quang Diệu, thành phố Quy Nhơn.

Phối cảnh dự án nhà ở xã hội Pisico Quy Nhơn
Phối cảnh dự án nhà ở xã hội Pisico Quy Nhơn

Dự án nhà ở xã hội Pisico Quy Nhơn sở hữu vị trí nội ô

Dự án Pisico Quy Nhơn có vị trí tọa lạc nằm tại địa phận hành chính phường Trần Quang Diệu, Thành phố Quy Nhơn – khu vực có mật độ dân cư đông đúc và nền kinh tế phát triển vượt trội. Ngoài ra, sở hữu những ưu thế vượt trội, đây được xem như dự án dành cho đối tượng thu nhập thấp với giá thành rẻ, chất lượng cao.

Trong đó, 4 phía tiếp giáp tiềm năng của dự án bao gồm:

  • Mặt Phía bắc tiếp giáp khu dân cư hiện hữu dọc đường Hùng Vương.
  • Mặt Phía nam tiếp giáp với đường đất và nhiều khu dân cư hiện hữu.
  • Mặt Phía đông tiếp giáp đường đất và nhiều khu dân cư hiện hữu.
  • Mặt Phía tây tiếp giáp nhiều khu dân cư hiện hữu.
Vị trí dự án nhà ở xã hội Pisico Quy Nhơn
Vị trí dự án nhà ở xã hội Pisico Quy Nhơn

Tiện ích nội ngoại khu đa dạng giữa lòng thành phố

Nhờ sở hữu một vị trí đắc địa, cư dân nhà ở xã hội Pisico cũng nhận được những tiện ích ngoại khu khác đi kèm. Chỉ mất thời gian từ 5 – 10 phút di chuyển đã có thể tiếp cận đến nhiều điểm đến quan trọng như: bệnh viện đa khoa, phòng khám tư nhân, bến xe, khu du lịch nổi tiếng, chợ khu vực 7; Ngân hàng Vietcombank – chi nhánh Quy Nhơn; Ngân hàng Vietinbank; Trường tiểu học Ngô Quyền, Trường THCS Trần Quang Diệu; UBND phường Trần Quang Diệu; công viên Phú Tài;…

Ngoài mục tiêu đáp ứng được nhu cầu an cư cho người dân trên địa bàn, chủ đầu tư của dự án Pisico Quy Nhơn còn hướng đến lối sống hiện đại, tiện ích thông qua việc bố trí hệ thống tiện ích nội khu trong dự án. Một số tiện ích tiêu biểu như: Công viên cây xanh tỏa bóng mát quanh năm, thảm cỏ nhân tạo, thảm cỏ tự nhiên, khu vui chơi dành riêng cho trẻ nhỏ, phòng gym, hệ thống an ninh giám sát 24/24, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống điện dự phòng…

Thành phố Quy Nhơn được quy hoạch cơ sở hạ tầng toàn diện

Kế hoạch quy hoạch chung toàn thành phố Quy Nhơn đến năm 2035, tầm nhìn đến năm 2050: Quy hoạch này được phê duyệt bởi Thủ tướng Chính phủ vào năm 2015, xác định tầm nhìn phát triển Quy Nhơn thành đô thị loại I trực thuộc tỉnh Bình Định, trung tâm kinh tế – xã hội, văn hóa, du lịch của vùng Duyên hải Nam Trung Bộ.

Nhìn chung, kế hoạch quy hoạch cơ sở hạ tầng của thành phố Quy Nhơn đặt mục tiêu tạo ra một đô thị hiện đại, phát triển bền vững, đáp ứng nhu cầu sống và làm việc của người dân, đồng thời thu hút đầu tư và thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển.

Trong đề án quy hoạch Thành phố Quy Nhơn, có rất nhiều hạng mục về quy hoạch đô thị, giao thông, cơ sở hạ tầng, văn hóa, giáo dục, phát triển kinh tế xã hội,…đã được tỉnh phê duyệt. Trong đó, có hai hạng mục được quan tâm nhiều nhất là quy hoạch giao thông và quy hoạch đô thị.

Ngoài ra, trong khu vực phường Trần Quang Diệu, Bùi Thị Xuân, Nhơn Bình, Nhơn Phú: Hình thành khu đô thị mới tập trung, tiện nghi phục vụ nhu cầu ở đô thị và đáp ứng nhu cầu ở của công nhân lao động tại khu công nghiệp Phú Tài, Long Mỹ và phụ cận. Hình thành các trung tâm công cộng cấp vùng về đào tạo, y tế, thể dục thể thao; khai thác cảnh quan hồ Bàu Lát thành công viên đô thị; hình thành trục không gian xanh kết nối các trung tâm công cộng vùng với vùng cảnh quan sông Hà Thanh và núi Vũng Chua.

Do đó, nhà ở xã hội Pisico giữ vị thế tiên phong khi nằm tại khu vực được quy hoạch phát triển giao thông và phát triển đô thị. Góp phần gia tăng giá trị của dự án và thu hút cư dân cũng như nhà đầu tư.

Trên đây, GreenHousing đã giới thiệu đến bạn đọc những thông tin cần thiết về vị trí dự án nhà ở xã hội Pisico Quy Nhơn. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn khi tìm hiểu và mua nhà tại dự án này.

4.7/5 - (3 bình chọn)